Các kỹ năng bắn cá tiên để giành chiến thắng

Các kỹ năng bắn cá tiên để giành chiến thắng

Để trở thành một tay chơi bắn cá tiên chuyên nghiệp. Không những đòi hỏi các kỹ năng “cứng” mà đôi khi bạn cần phải sở hữu nhiều kỹ năng “mềm”. Khi bạn nắm vững hai kỹ năng này, bạn mới có khả năng trở thành một người bắn cá giỏi nhất. Sau đây hãy cùng K13 tìm hiểu xem đó là các kỹ năng gì nhé!

NHỮNG KỸ NĂNG CỨNG KHI CHƠI BẮN CÁ TIÊN

Trước tiên phải hiểu được kỹ năng cứng là gì ? Nói một cách ngắn gọn, dễ hiểu là những kỹ năng mà bạn phải học hỏi trong lĩnh vực bạn đã chọn. Và kỹ năng cứng sẽ được rèn luyện để nâng cao trình độ của bạn. Sau đây là 4 kỹ năng cứng mà bạn nên chú ý:

1. KỸ NĂNG PHẢN XẠ NHANH

 • Một kỹ năng phải nhắc đến đầu tiên và được coi là kỹ năng tự nhiên của bạn. Chắc bạn cũng đã biết, khi trò chơi bắt đầu sẽ xuất hiện các đàn cá trước. Và thời gian đó cũng chính là thời điểm mà đàn cá xuất hiện ít nhất. Cho nên nếu bạn có kỹ năng phản xạ nhanh, thì bạn sẽ có được một khởi đầu rất thuận lợi trong tựa game bắn cá tiên đổi thưởng này.

 • Điều đáng nói ở đây là kỹ năng phản xạ nhanh không chỉ giúp bạn ở giai đoạn đầu tiên, mà sẽ hỗ trợ cho bạn suốt quá trình bắn cá. Bởi nó mang lại cho bạn khả năng bắn nhiều mục tiêu cùng lúc. Nhằm nâng số điểm thưởng của bạn lên mức cao nhất. Đúng vậy, đây là kỹ năng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực, và làm nổi bật sự khác biệt giữa bạn và những người chơi khác.
 • Đối với kỹ năng này không phải ai cũng cải thiện được. Vì phần lớn nó nghiêng về tự nhiên nhiều hơn. (Thí dụ: Khi bạn ở độ tuổi 35 thì sẽ khó có được phản xạ của tuổi trẻ 20). Tin tốt là, bạn không cần phải quá buồn vì điều này, bởi các kỹ năng mềm sẽ giúp bạn bù đắp được nhược điểm này.

2. KỸ NĂNG QUAN SÁT CÁ TIÊN

 • Chắc bạn cũng đã biết, các con cá lớn hay thường gọi là cá Boss như: cá rồng, cá tiên sẽ khó bắn hơn. Nhưng số điểm thưởng luôn cao hơn những con cá con rất nhiều. Vậy làm thế nào để hạ gục những con cá lớn, mà không vướng phải những cá con. Đó gọi là kỹ năng quan sát.
 • Nếu bạn thành thạo kỹ năng quan sát thì bạn chỉ cần nhắm và khóa mục tiêu. Tiếp đó là nổ súng, lúc này bạn sẽ trở thành thú săn mồi chính hiệu. Tuy nhiên, kỹ năng này đòi hỏi bạn phải có một tư duy thật tốt và rèn luyện thường xuyên. Cũng như phải hiểu rõ cấu trúc game bắn cá hack, để nâng tầm khả năng quan sát của bạn lên mức cao hơn.

3. KỸ NĂNG KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH

 • Bạn nên biết nguồn vốn của bạn luôn có giới hạn, trong đó bao gồm: Thời gian, tiền bạc và công sức. Bạn không thể chơi liên tục trong 24h không ngừng nghỉ, hoặc bạn có một lượng tiền chơi hoài không hết. Vì vậy, người khôn ngoan là người sử dụng tốt ba nguồn tài nguyên của mình, để đạt được mục tiêu cho riêng mình.

 • Kỹ năng này rất dễ học, nhưng bạn phải chú tâm. Vì nếu cho dù bạn vạch ra muc tiêu rồi lại phá hỏng kế hoạch thì cũng như không. Bạn hãy đặt ra cho mình một giới hạn chơi nhất định. Gỉa sử: Một ngày bạn có 100k thì bạn có thể phân bổ số tiền chơi là 50%, 60% hay 80% tùy ý. Nhưng bạn nhất định không được tăng lên hơn mức cho phép mà bản thân đã đặt ra. Có 100K bạn có thể chơi 80K và để dành 20K phục vụ cho việc ăn uống. Bởi người đời có câu “có thực mới vực được đạo”.
 • Nếu chơi hết thì về, đừng tiếc nuối vì tâm lý bạn càng chơi sẽ càng dễ thua. Vì lúc đó cảm xúc của bạn đã bị chi phối bởi trò chơi, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào trò chơi này lúc nào không hay biết. Lúc này, độ chính xác khi bắn cá tiên của bạn sẽ giảm xuống rõ rệt. Nên hãy đặt giới hạn cho bản thân mình!

4. KỸ NĂNG AM HIỂU GAME

 • Để trở thành một tay chơi chuyên nghiệp bạn không cần nhất thiết phải hiểu toàn bộ cấu trúc game. Nhưng bạn phải am hiểu game bắn cá tiên này. Những điều đơn giản nhất sẽ giúp bạn thống trị được trò chơi này. Khi nào đàn cá hiển thị ? Xuất hiện với thời gian là bao lâu ? Nên bắn góc nào là tốt nhất ?,… Điều này không chỉ giúp lường trước được tình huống, mà còn giúp bạn triển khai những chiến thuật hiệu quả.
 • Kỹ năng này thường rất ít người chú ý và để tâm tới. Nhưng đây thật sự là một kỹ năng có thể giúp bạn tư duy tốt hơn về trò chơi, và sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích về lâu về dài.

NHỮNG KỸ NĂNG MỀM KHI CHƠI BẮN CÁ TIÊN

Tiếp theo, hãy cùng K13 tìm hiểu các kỹ năng mềm mà bạn nên học hỏi và rèn luyện cho mình:

1. KỸ NĂNG KIỂM SOÁT CẢM XÚC

 • K13 khẳng định luôn cho bạn rằng, đây là một trong những kỹ năng mềm quan trọng bậc nhất. Bởi đây là cảm xúc đóng góp nhiều nhất trên con đường chinh phục đỉnh cao bắn cá tiên của bạn. Khi tham gia chơi bắn cá tiên đổi thưởng, lúc bạn thua sẽ tức điên lên và đây là lúc bạn cần phải thể hiện bản lĩnh của mình. Bạn phải kiềm chế cơn giận lại trước khi nó nuốt tươi nuốt sống bạn.
KỸ NĂNG KIỂM SOÁT CẢM XÚC
KỸ NĂNG KIỂM SOÁT CẢM XÚC
 • “Dừng chơi lại khi thua quá nhiều” là một câu hỏi mà ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm được. Vì quản lý cảm xúc là một kỹ năng cần phải học hỏi và trao dồi.

2. KỸ NĂNG TEAMWORK

Đối với trò chơi bắn cá tiên 3D đối kháng 2 vs 2, thì bạn cần phải phối hợp với đồng đội của bạn thật tốt, để mang đến chiến thắng. Những tình huống 2 đối 2 này thường xảy ra ở các giải đấu đẳng cấp quốc tế. Nếu bạn không có ý định tham gia giải đấu thì bạn không cần rèn luyện kỹ năng này cho mình.

KẾT LUẬN

Đây là toàn bộ những thông tin về “Những kỹ năng bắn cá tiên mà bạn cần biết”. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Cuối cùng, Bắn cá ăn tiền xin chúc bạn có một mùa chơi bắn cá thành công!