Đánh giá về trò chơi bắn cá thần tài

Đánh giá về trò chơi bắn cá thần tài

Bắn cá thần tài là một trò chơi bắn cá vừa được phát hành vào đầu năm 2018. Và là cơn sốt dữ dội trong mùa hè vừa qua. Lọt vào top 100 tìm kiếm nhiều nhất tại Qúy 2 và 3 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trò chơi đã được nâng cấp bởi bắn cá online trên máy tính sang bắn cá thần tài. Và chơi được trên mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại, TV hoặc tablet,…

CHẤM ĐIỂM GAME BẮN CÁ THẦN TÀI

Lưu ý: Đây là điểm chấm được dựa vào nhiều thành viên chơi bắn cá siêu thị HD kỳ cựu, không bao gồm thành viên mới. Nên các bạn hãy lấy bài viết này làm kham khảo thay vì là nhận định. Toàn bộ điểm này được thu thập của 132 thành viên. Đồng thời được đánh giá khách quan trong khoảng thời gian ít nhất 6 tháng chơi bắn cá thần tài của họ.

  • Đồ họa: Chấm điểm 9/10. Âm thanh và hình ảnh nay đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Đồ họa trở nên sắc nét rõ ràng và được nâng cấp lên HD. Các thành viên đều đánh giá tốt về tựa game này.
Chấm điểm game bắn cá thần tài
Chấm điểm game bắn cá thần tài
  • Tính năng người chơi: 5/10. Hiện trò chơi vẫn còn đang giới hạn lượng người chơi trong 1 phòng. Nhiều nhất chỉ được 4 thay vì các trò chơi bắn cá khác lên đến 8 hay 10. Chính vì thế sẽ ảnh hưởng đến nhiều người chơi thích đông vui. Vì không thể tụ hợp được cùng với những chiến hữu của mình.
  • Tính năng bắn cá: 7/10. Hệ thống ra cá theo đợt hợp lí, không còn quá nhanh hoặc đôi lúc quá chậm như trước nữa. Nhà phát hành đã cải tiến và cân bằng hệ thống tựa game này tốt hơn so với quá khứ.
  • Tính năng súng: 10/10. Súng được nâng cấp từ level 1 lên đến 1000. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái chơi theo túi tiền của mình, mà không phải sợ tốn kém như trước nữa. Đặc biệt, level của súng được chọn tùy ý sẽ giúp người chơi đa dạng thêm chiến lược bắn cá của mình.
  • Tính năng chat: 3/10. Đây là một tính năng vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm. Mặc dù bạn có thể chat được với người chơi khác nhưng vẫn chưa đặc sắc lắm. Gỉa dụ: Nhà phát hành có thể nâng cấp các tính năng như: Stickers, Emoji,… Chính vì thế sẽ làm các đoạn chat thêm phần nhí nhố và thú vị hơn.
  • Tính năng skill: 8/10. So với bản trước thì có lẽ bản cập nhật này nhà phát hành đã không làm người tham gia thất vọng. 5 Kỹ năng mới xuất hiện trong phiên bản mới lần này, gồm: Súng điện, súng ngưng đọng, súng máy liên tục, súng lazer cấp cao và súng băng.
  • Tính năng Boss: 9/10. Các thể loại cá hiển thị làm game thêm phần kịch tính hơn: Cá voi, cá heo xanh,… cho đến cá loài Boss khổng lồ xuất hiện hàng loạt.
  • Tính năng hộp quà: 6,5/10. Phải công nhận lần này game bắn cá thần tài xuất hiện nhiều hộp quà bí ẩn hơn. Nhưng tần suất lại trở nên không đều như trước.
  • Những tính năng khác: 7/10. Những tính năng như: Bảng xếp hạng, Hỗ trợ người chơi,…đã được phát triển tốt.
Chấm điểm game bắn cá thần tài
Chấm điểm game bắn cá thần tài

Tổng quan: 7/10. Đây thật sự là một trò chơi đáng trải nghiệm. Mặc dù còn lỗi nhưng nhà phát hành vẫn đang trong quá trình cải tiến. Vì vậy, 7 điểm này từ nhiều game thủ bắn cá đổi thưởng thẻ cào chuyên nghiệp đánh giá là xứng đáng. Nếu bạn không ưng ý với phiên bản này, thì bạn có thể chơi nhiều game khác, trong lúc chờ phiên bản cập nhật kế tiếp.

KẾT LUẬN

Trên đây, là các thông tin về đánh giá game bắn cá thần tài đang HOT trong thời gian qua. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Và cuối cùng K13 chúc bạn có một mùa bắn cá gặp nhiều may mắn!

K13 đã tài trợ cho bài viết này, Link chơi bắn cá.